config

Cánh Đồng Hoa Lavender đẹp hút hồn dân mạng với tour Đà Lạt 3 ngày 2 đêm

Đăng bởi VNG Tourism vào lúc 28/05/2019

Nếu du khách đến vào tháng Năm hay tháng Sáu, khoảng thời gian hoa nở rộ, sẽ mê mẩn trước một màu tím bạt ngàn trải rộng khắp các sườn đồi với tour Đà Lạt 3 ngày 2 đêm

Hơn năm năm trước, có một kỹ sư công nghệ thông tin ở Sài Gòn – ông Nguyễn Minh Tân, đã lên Đà Lạt thuê một khu đất nằm bên hồ Tuyền Lâm lập nên khu du lịch nghỉ dưỡng mang tên Lavender Đà Lạt, với mơ ước tạo được một cánh đồng mười hai mẫu để trồng một loài hoa có nguồn gốc từ Châu Âu với màu tím đa đoan tỏa hương thơm nồng nàn, quyến rũ: hoa Lavender hay còn gọi là hoa Oải Hương. Đây là một loài hoa xuất hiện từ hàng ngàn năm trước luôn làm say đắm bao người bởi vẻ đẹp thanh thoát cùng gam màu thủy chung.

Từ cổng vào qua khỏi con đường quanh co uốn khúc theo triền đồi thoai thoải hướng về phía bờ hồ Tuyền Lâm, cánh đồng hoa Lavender hiện ra, xa xa là mặt hồ Tuyền Lâm tĩnh lặng. Nếu du khách đến vào tháng Năm hay tháng Sáu, khoảng thời gian hoa nở rộ, sẽ mê mẩn trước một màu tím bạt ngàn trải rộng khắp các sườn đồi.

Để đến khu du lịch này, du khách đi vào đường dẫn lên Thiền viện Trúc Lâm. Men theo đường Trần Thánh Tông, từ ngã ba giao với đường Hoa Cẩm Tú Cầu, du khách quẹo phải để đi tiếp đường Trần Thánh Tông thêm hơn 1 km và nhìn về bên trái sẽ thấy ngã ba dẫn vào đường Hoa Hồng. Trên con đường này, đi thêm 4,5 km sẽ gặp ngã ba bên trái có bảng hướng dẫn vào Lavender Đà Lạt. Đi theo con đường một chiều đó, du khách sẽ tìm được đến nơi. Còn nếu đi từ trung tâm Đà Lạt, có thể theo hết đường Triệu Việt Vương hoặc đường An Bình hướng về hồ Tuyền Lâm là gặp đường Trần Thánh Tông, đi thêm một đoạn thấy bảng chỉ dẫn đến khu du lịch Đường Hầm Đất Sét và quẹo phải vào đường Hoa Hồng, từ đó theo hướng dẫn ở trên.

Mong rằng thông tin này có thể giúp các bạn có thêm được một điểm checking tuyệt đẹp khi đến với tour Đà Lạt 3 ngày 2 đêm thành phố sương mù mộng mơ.
VNGTOURISM hân hạnh phục vụ quý khách

Tags : lavender đà lạt, tour giá rẻ, tour Đà Lạt, tour Đà Lạt 3 ngày 2 đêm, tour Đà Lạt 3 ngày 2 đêm giá rẽ
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav