config

Kinh Nghiệm Du Lịch Hàn Quốc Mua Sắm Gì Tại Du Lịch Hàn Quốc Seoul

Đăng bởi VNG Tourism vào lúc 04/06/2019

Kinh Nghiệm Du Lịch Hàn Quốc Mua Sắm Gì Tại Du Lịch Hàn Quốc Seoul 

Phần tiếp theo VNG Tourism xin hướng dẫn các bạn tiếp phần mua sắm tại các tổ hợp mua sắm hiện đại với Kinh Nghiệm Du Lịch Hàn Quốc để đáp ứng các nhu cầu mua sắm, giải trí, ăn uống và thư giãn của bạn ở một nơi tiện nghi, mang lại cảm giác thoải mái. Dưới đây là các tổ hợp mua sắm lớn ở SeoulBusan. Điều đặc biệt là các tổ hợp này đều ở gần các khách sạn, khu trung tâm hay các điểm giao thông công cộng, rất thuận tiện cho du khách tham quan và mua sắm.

1.Coex Mall điểm mua sắm thu hút nhiều khách có Kinh Nghiệm Du Lịch Hàn Quốc

kinh nghiệm du lịch hàn quốc tự túc

Coex Mall là điểm đầu tiên mà vngtourism muốn chia sẽ Kinh Nghiệm Du Lịch Hàn Quốc đến với các bạn, kết nối với trung tâm hội nghị, trung tâm thương mại, các khách sạn dành cho người đi công tác, các cửa hàng miễn thuế, casino, sân bay, những khu vực văn phòng v.vvv, Coex Mall trở thành nơi trải nghiệm mua sắm, văn hóa và kinh doanh tiện lợi, tất cả trong một đối với kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc tự túcCoex Mall có các cửa hàng thời trang thương hiệu thế giới với các sản phẩm của các nhà thiết kế nổi tiếng, các phòng triễn lãm và những tiện nghi biểu diễn nghệ thuật. Cửa hàng đầu tiên Beauty Box của hãng Burbery đã được khai trương ở đây.

Địa chỉ: 513 Yeongdong-daero, Gangnam-gu, Seoul ( nối với ga Samseong, Line 2, exit 5), mở cửa từ 10h30 -22h

2.Lotte World Mall trung tâm mua sắm tổ hợp lớn nhất dành cho các tín đồ thích mua sắm tự túc tại du lịch Hàn Quốc

du lịch hàn quốc tự túc

Khai trương năm 2014, Lotte World Mall là một trong những tổ hợp mua  sắm lớn nhất đất nước du lịch Hàn Quốc. tại đây có cửa hàng đồ hiệu sang trong Avenuel, khu mua sắm, trung tâm điện tử, siêu thị, rạp chiếu phim. Điều đặc biệt tại đây chính là khu ẩm thực theo chủ đề với các nhà hàng nổi tiếng được ưa thích nhất trên khắp mọi miển của đất nước, mở cửa đến tận đêm khuya, với nhiều khu như Thủy Cung, Kid’s Café, vườn gấu Teddy, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng khi đến đây. 

Địa chỉ: 300 Olympic-ro, Songpa-gu, Seoul (ga Jamsil, line 2 & 8, exit 1,2)

3. I'park Mall sẽ là điểm dừng chân lý tưởng với các tín đồ mê sãn phẩm kỹ thuật số với Kinh Nghiệm Du Lịch Hàn Quốc tự túc, sẽ làm say đắm lòng bạn.

du lịch hàn quốc giá rẻ

Nằm ngay cạnh ga Yongsan, I’Park Mall là trung tâm thương mại với các cửa hàng chuyên về đồ kỹ thuật số, Emart, hiệu sa1chm rạp chiếu phim IMAX và các nhà hàng.v... Chợ điện tử Yongsan lớn nhất ở Hàn Quốc  cạnh khu trung tâm là điểm không thể bỏ qua đối với những ai quan tâm về đồ điện tử khi đến Hàn Quốc.

Địa chỉ: 55 Hangang-daero 23-gil, Yongsan-gu, Seoul ( ga Yongsan, line 1 & KTX, exit 3)

4. Times Square vui chơi giải trí với các chương trình biểu diển nghệ thuật dành cho cộng đồng du lịch Hàn Quốc tự túc.

Kinh Nghiệm Du Lịch Hàn Quốc giới thiệu thệm cho các bạn trung tâm mua sắm lớn nhất ở khu vực Tây Nam Seoul, Times Square có nhiều cửa hàng, siêu thị E-mart, khu ẩm thực, khách sạn Coutyland Marriot.v.vv. Ngoài ra còn có trung tâm thương mại Shinseage với các cửa hàng Louis VuitonGucci, thu hút hàng dài người mua sắm. Các sự kiện như biểu diễn nghệ thuật và ký tên của các nghệ sĩ Hàn Quốc thường diễn ra ở đây.

Địa chỉ: 15 yeongdeungpo-gu, Seoul ( gaYeongdeungpo, line 1, exit 3)

5.D-Cube City dành cho các tín đồ mê thích mua sắm hàng hiệu tại du lịch Hàn Quốc tự túc.

du lịch hàn quốc giá rẻ từ sài gòn

Là tổ hợp mua sắm gần ga Sindorim, D-Cube City cung cấp các sản phẩm của nhiều thương hiệu quốc tế chất lượng cao, tổ hợp mua sắm này còn nổi tiếng với khu ẩm thực tại D-Cube bao gồm nhiều nhà hàng nổi tiếng với những món ăn pha trộn giữa ẩm thực Hàn Quốc và ẩm thực phương tây. Phía trên tổ hợp mua sắm là Sheraton Seoul D-Cube City với hành lang lộng lẫy ở tầng trên cùng tầng 41

Địa chỉ: 662 Gyeongin-ro, guro-gu, Seoul ( kết nối với ga Sindorim, line 1&2, exit 1)

6.IFC Mall chổ này thì cũng không có gì đặc biệt, chỉ được cái đi lại thuận tiện để mua sắm khi các bạn đi du lịch Hàn Quốc tự túc.

Là tổ hợp mua sắm duy nhất ở Yeuido, IFC Mall mà Kinh Nghiệm Du Lịch Hàn Quốc của vngtourism muốn giới thiệu đến các bạn. Đây là trung tâm bày bán nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới như  Hollister,

Massimo Dutti….,những nhãn hiệu vốn khó tiệm được ở những nơi khác trong thành phố. Hành lang với kiến trúc hợp lý sẽ giúp du khách tham quan một cách thuận tiện và dễ dàng.

Địa chỉ: 10 Gukjegeumyung-ro, Yeongdeungpo-gu, Seoul (ga Yeouido, line 5&9, exit 3&4)
(Còn tiếp)

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav