config

Tour Hàn Quốc Tháng 10 Mua Sắm Gì Tại Hàn Quốc

Đăng bởi VNG Tourism vào lúc 28/05/2019

Tour Hàn Quốc Tháng 10 Mua Sắm Gì Tại Hàn Quốc

Mua Sắm Tại Hàn Quốc ở đâu là cụm từ được nhiều người nhắc đến khi liên tưởng đến Tour Hàn Quốc Tháng 10, Seoul được CNN bình chọn là một trong nhựng thành phố mua sắm tốt nhất thế giới.

VNG Tourism sẽ giới thiệu đến các bạn các  khu vực mua sắm nổi tiếng khi nhắc đến Seoul:

1. Khu chợ Myoeng-dong

Myeong-dong được đánh già là điểm đến không thể bỏ qua nếu bạn đến Seoul, Myeongd-dong có trung tâm thương mại hàng đầu là Lotte và Shinsegae với các thương hiệu nổi tiếng như ZARA, SPA.... Với hơn 100 cửa hàng mỹ phẩm, quần áo san sát nhau chật kính lối đi, du khách đến đây có thể tìm được cho mình những mặt hàng chất lượng quốc tế với giá cả phải chăng.

Địa chỉ : Jung-gu, Seoul [ ga Myeong-dong, Line 4.Exit 6, ga Euljiro 1(il)-ga, Line 2,Exit 6&7]

2. Phố thời trang Dongdaemun.

Đây là khu phố thời trang lớn tại trung tâm Seoul. Ở đây có các trung tâm mua sắm hiện đại và cả khu chợ buôn bán truyền thống. Phố thời trang Dongdaemun mở cửa 24/24 vì thế đây được xem là khu vực mua sắm ban đêm tuyệt vời nhất tại Seoul. Tại các trung tâm mua sắm như DOOTA, MIGLIORE và FITIN không chỉ có các sản phẩm quần áo, phụ kiện với các xu hướng thời trang mới nhất mà còn có cả sảm phẩm độc đáo của các nhà thiết kế Hàn Quốc.

Địa chỉ : Jung-gu, Seoul ( ga Dongdaemun, line 1&4, exit 8)

3. Đường Garosu-gil, Sinsa-dong

Garosu-gil được đặt tên theo hàng cây bạch quả chạy dài 1km dọc hai bên đường giữa ga Sinsa Apgujeoung và là một trong những địa điểm du lịch yêu thích của các tín đồ thời trang ở Seoul. Ở đây có nhiều quán cà phê độc đáo và ấm cúng, các nhà hàng và các cửa hàng chuyên bán đồ hiệu. Cửa hàng bán lẻ (pop-up) chuyên bán các thương hiệu thời trang nổi tiếng được mở xen kẻ với nhiều quán ăn ngon nằm dọc trên đường Garosu-gil

Địa chỉ: Gangnam-gu, Seoul ( ga Sinsa, line 3, exit 8)

4. Khu vực đại học Hongik ( phố Hongdae)

Văn hóa đường phố của giới trẻ Seoul đã hình thành nên khu vực Hongdae nổi tiếng xung quanh trường Đại Học Hongik. Dọc các phố là các cửa hàng thời trang như A-Land, Bike Repair Shop và nhiều cửa hàng tư nhân khác với nhiều mẫu thiết kế độc đáo thời trang với giá đặc biệt hết sức sinh viên. Free market được tổ chức vào thứ bảy hàng tuần phía trước cổng chính trường Đại Học, các bạn trẻ sẽ bán các sản phẩm handmade do chính mình làm ra. Đặc biệt của con phố này là khu vực biểu diễn nghệ thuật. Các bạn trẻ sẽ có riêng mỗi người một khu vực để biểu diễn các tài năng của mình như ca hát, nhảy múa v..vv, đây là mô hình giải trí mà các bạn sinh viên Hàn rất yêu thích.

Địa chỉ: Mapo-gu, Seoul ( ga Đại Học Hongik, line 2, Gyeongui-Jungang Line & Airport railroad, exit 9)

5. Khu vực Sinchon và Đại học nữ Ewha

Các con phố phía trước Đại học Yonsei và Đại học nữ Ewha cũng là điểm tụ tập nổi tiếng của giới trẻ Seoul. Street You Want to Walk ở phía trước Đại học Yonsei có nhiều nhà hàng nổi tiếng rất được các bạn sinh viên yêu thích, con Street You Want to Visit phí trước Đại học nữ Ewha luôn nhộn nhịp các hàng quần áo, làm móng, chăm sóc da và mỹ phẩm, cùng với các thẩm mỹ viện cho các bạn nữ trẻ.

Địa chỉ: Seodaemun-gu, ( ga Sinchon, line 2, exit 2&3, ga đại học nữ Ewha, line 2, exit 2&3)

6. Khu du lịch Itaewon

Tour Hàn Quốc Tháng 10 giới thiệu thêm cho các bạn một địa điểm nằm gần doanh trại quân đội Mỹ Yongsan,  Itaewon là địa điểm được người Mỹ, người nước ngoài tại Hàn Quốc và du khách nước ngoài cùng với các bạn trẻ ở Seoul ưa thích. Dọc phố chính, đặc biệt là khu gần khách sạn Hamilton, có các cửa hàng đồ da, quần áo, đồ thể thao, vintage, và nhiều Night Club sang chảnh.

Địa chỉ: Yongsan-gu, Seoul ( ga Itaewon, line 6, exit 1,2,3 & 4)

(còn tiếp) Các tổ hợp mua sắm tại Seoul...

 

Tags : mua sắm tại hàn quốc 1
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav